May 27, 2024 2:58 AM

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, giúp tăng điểm khi phỏng vấn du học, xin học bổng hoặc khi phỏng vấn xin việc.

Bạn là sinh viên và muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để phục vụ cho học tập, định hướng du học, xin học bổng hoặc lấy nền tảng công việc tương lai? Lettutor mang đến cho bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1, giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu Điểm Của Khóa Học

• Chương trình đào tạo chuyên sâu: Chương trình được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của sinh viên, giúp phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo nhu cầu của bạn.
  • Giảng viên chất lượng cao: Đội ngũ giảng viên quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm, với bằng cấp chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
  • Lịch học linh hoạt: Sinh viên có thể học mọi lúc, mọi nơi và tự điều chỉnh lịch học theo lịch trình cá nhân.
  • Phương pháp học tương tác: Sử dụng công nghệ dạy học hiện đại, bao gồm các phần mềm tương tác mô phỏng lớp học offline để tăng cường sự chú ý và khuyến khích phản hồi tức thì.

Bạn Nhận Được Gì Sau Khóa Học

• Kỹ năng Tiếng Anh Giao tiếp: Cải thiện khả năng phát biểu, thảo luận và thuyết trình trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.
  • Tự tin trong các tình huống giao tiếp: Rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, từ việc tham gia câu lạc bộ, hội thảo, phỏng vấn, đến giao tiếp với giảng viên và bạn bè quốc tế.
  • Kỹ năng Viết và Giao tiếp Tiếng Anh Chuyên nghiệp: Nâng cao kỹ năng viết email, báo cáo môn học và các tài liệu khác bằng tiếng Anh.

Lettutor Giúp Bạn Học Thế Nào?

• Phương pháp học tập độc quyền: Sử dụng phần mềm tương tác độc quyền của Lettutor giúp tăng cường sự tương tác và phản xạ ngôn ngữ.
  • Theo dõi và đánh giá tiến bộ: Hệ thống đánh giá bài bản giúp sinh viên theo dõi tiến độ và nhận phản hồi kịp thời.
  • Hỗ trợ cá nhân hóa: Mỗi sinh viên được thiết kế lộ trình cá nhân phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân, được cập nhật bất cứ khi nào thay đổi mục tiêu.

Đăng Ký Học Trải Nghiệm và Nhận Tư Vấn Từ Giáo Viên

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký học thử, bạn lòng liên hệ với Lettutor thông qua email support@lettutor.com hoặc bấm vào nút bên dưới để điền vào form đăng ký tư vấn, học thử và đánh giá trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm của Lettutor nhé.

Hãy nắm lấy cơ hội Nâng Cấp Tiếng Anh - Mở Rộng Tương Lai ngay hôm nay!

Đăng Ký Học Thử Ngay